Nhiều mẫu hoa khai trương đẹp tại shop hoa đường 2 tháng 9 Đà Nẵng

09-04-2019 21:25:01

Hoa tươi đẹp luôn có mỗi ngày tại shop hoa tươi đường 2 tháng 9 Đà Nẵng

Shop hoa tươi đường 2 tháng 9 Đà Nẵng với nhiều mẫu hoa đẹp trong năm

Dù bạn sử dụng hoa tươi vào dịp nào đi nữa thì shop hoa tươi Đà Nẵng luôn có nhiều mẫu hoa để bạn sử dụng. Hoa tại shop đều được nhập mới mỗi ngày tại những vườn hoa trồng chuyên biệt, bạn sẽ có nhiều lựa chọn khi đến cửa hàng.

 
hoa gio dn658
Hoa của shop hoa Đà Nẵng

Cùng với dịch vụ điện hoa, bạn sẽ được mua hoa vào bất cứ dịp nào và được giao đi nhanh chóng. Hoa tươi tại shop hoa đường 2 tháng 9 Đà Nẵng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất của mọi người mua.

==> Xem thêm: Hoa viếng của shop hoa Đà Nẵng

Gửi hoa cùng với yêu thương bằng dịch vụ điện hoa

Việc sử dụng và gửi tặng hoa vẫn luôn diễn ra mỗi ngày, nhưng có nhiều khách hàng không có thời gian đi mua hoặc đang ở nơi khác không thể mua hoa thì dịch vụ điện hoa là phù hợp nhất. Hoa sẽ được thiết kế theo sở thích của khách hàng và gửi đi theo địa chỉ trong khu vực đường 2 tháng 9 Đà Nẵng. Chỉ cần liên hệ đến số 0968 856 319/0949 856 519 để đặt hoa, bạn sẽ có được mẫu hoa như mong muốn. Hoa tươi sẽ được thiết kế xong chỉ sau 1-2 giờ đặt và gửi đi theo ngày giờ bạn cần, bạn nên đặt hoa trước đó để chúng tôi thiết kế hoa cho bạn đẹp nhất.

 
hoa gio dn470
Hoa của shop hoa Đà Nẵng

Vậy là việc mua hoa và gửi tặng của bạn sẽ không bị bỏ lỡ khi sử dụng dịch vụ điện hoa, các nhân viên của shop hoa đường 2 tháng 9 Đà Nẵng sẽ thiết kế hoa cho bạn thật đẹp từ những bông hoa tươi nhất. Nếu bạn cần có hóa đơn bán hàng (VAT) thì chúng tôi sẽ gửi đi ngay sau khi giao hoa, cách thanh toán nhanh chóng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Trong đó thì hoa khai trương là một trong những mẫu hoa được nhiều khách hàng lựa chọn tại shop hoa tươi đường 2 tháng 9 Đà Nẵng.

Hoa khai trương tại shop hoa đường 2 tháng 9 Đà Nẵng là mẫu hoa đẹp cho mọi khách hàng

 
hoa khai truong t677
Kệ hoa của shop hoa Đà Nẵng

Nếu bạn cần tặng món quà đến người quen khi sắp tới họ cần khai trương thì hãy sử dụng hoa tươi để chúc mừng. Hoa tươi sẽ là lời chúc mừng may mắn đến ngày vui của người chủ buổi tiệc. Để tăng thêm sự gắn kết giữa mối quan hệ của người gửi tặng và người nhận thì hãy thể hiện sự quan tâm của họ bằng hoa, sự tươi mới của hoa sẽ làm cho người nhận vui mừng vì sự quan tâm của bạn. Ngày khai trương là ngày khởi đầu mới nên rất quan trọng đối với người chủ, họ mong muốn mọi việc về sau sẽ luôn suôn sẻ nên luôn mong chờ những lời chúc và món quà may mắn. Hoa khai trương từ shop hoa đường 2 tháng 9 Đà Nẵng sẽ là món quà may mắn đến cho mọi người nhận.
 
hoa khai truong ckt98
Kệ hoa của shop hoa Đà Nẵng

Hoa khai trương có hai mẫu mà bạn nên dùng đó là mẫu hoa kệ đứng và mẫu hoa để bàn, mẫu hoa kệ đứng có độ cao 1m7 sẽ phù hợp với người gửi tặng là tập thể, mẫu hoa để bàn có kích thước nhỏ hơn sẽ phù hợp với người gửi đại diện cá nhân. Tùy theo túi tiền mà bạn chọn mẫu hoa muốn tặng, hoặc chậu lan hồ điệp của shop hoa tươi đường 2 tháng 9 Đà Nẵng cũng là lựa chọn phù hợp với mọi khách hàng. Mẫu hoa kệ đứng hay mẫu hoa đẻ bàn dạng giỏ/hộp đều được thiết kế với những loại hoa tươi có nhiều màu sắc nổi bật. Với ý nghĩa mang đến may mắn và niềm vui, hoa khai trương tại shop sẽ là những bông hoa được lựa chọn phù hợp nhất. Bạn hãy tham khảo thêm những mẫu hoa tươi trên webiste của shop hoa đường 2 tháng 9 Đà Nẵng.
 
hoa khai truong ckt95
Hoa của shop hoa Đà Nẵng

Những mẫu tươi được shop hoa tươi đường 2 tháng 9 Đà Nẵng sử dụng như:
  • Hoa đồng tiền vàng thể hiện sự hạnh phúc, hoa màu đỏ thể hiện tình yêu và hoa đòng tiền hồng là sự khích lệ mãnh mẽ. Với vẻ ngoài tươi sáng và cái tên mang tính “Vật giá” sẽ rất phù hợp để tặng dịp khai trương
  • Hoa ly có vẻ ngoài sang trọng, thanh cao, hoa ly biểu thượng cho sự giàu sang và đức hạnh, mang ý nghĩa cao quý
  • Hoa hồng đều mang ý nghĩa tình cảm hay tình yêu mãnh liệt, riêng hoa hồng vàng còn thể hiện sự tôn kính
  • Hoa hướng dương dù chỉ có màu vàng nhưng rất rực rỡ khi có mặt trong bất kì sản phẩm hoa nào, hoa mang ý nghĩa mạnh mẽ, trung thành và sự ấm áp
  • Hoa hồng môn thể hiện sự thân thiện và sang trọng, hoa còn tượng trưng cho tình yêu chân thành nhưng mãnh liệt
hoa khai truong ckt06
Kệ hoa của shop hoa Đà Nẵng

 
Cách thiết kế của hoa khai trương dạng kệ ở shop hoa đường 2 tháng 9 Đà Nẵng thường là dạng hoa hình tam giác để kệ hoa có thể khoe ra mọi màu sắc hoa tươi. Những bông hoa tươi đẹp của hoa khai trương chắc chắn sẽ làm người nhận cảm kích vì sự quan tâm của bạn. Hãy gửi tặng họ lời chúc thêm trên băng rôn ở vòng hoa.

==> Xem thêm: https://hoatuoidanang.nov.vn/shop-hoa-133/shop-hoa-tuoi-nguyen-huu-tho-da-nang-noi-lan-toa-yeu-thuong-15913/

 
Nếu bạn muốn đặt hoa, hãy liên hệ đến shop hoa tươi đường 2 tháng 9 Đà Nẵng qua:

Hotline: 0949 856 519 - 0968 856 519 - 096 885 6319;
Zalo 0968856519 hoặc
Fanpage: Hoa tươi Nét Việt
Email: guiquatang@gmail.com

Bình luận

0968.856.519