Dịch Vụ Hoa Tươi Đà Nẵng Kính Chào Quý Khách!

Chào mừng quý khách hàng đến với dịch vụ Hoa Tươi Đà Nẵng. Chúc quý khách cuộc sống luôn nhiều niềm vui, may mắn và thành công như những bó hoa muôn sắc muôn màu vậy.
 
Kính thưa quý khách website www.hoatuoidanang.nov.vn là công cụ hỗ trợ giúp quý vị có thể mua hoa và đặt hoa trực tiếp ngay tại nhà, nơi làm việc hoặc bất cứ nơi đâu để tặng cho người thân yêu của mình mà không cần phải trực tiếp đến cửa hàng. Website Hoa Tươi Đà Nẵng  trực thuộc quản lý của Shop Hoa Tươi ĐÀ NẴNG với 2 cơ sở làm hoa chuyên nghiệp tại Hoa Tươi Đà Nẵng :
 
+ Cơ sở 1 : 841 Ngô Quyền, P.An Hải Đông, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng
+ Cơ sở 2 : 133 Trần Phú, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
 
Khi đến với dịch vụ Hoa Tươi Đà Nẵng quý khách có thể thỏa sức lựa chọn những mẫu hoa mà mình yêu thích. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cùng với bàn tay khéo léo thì những bó ( giỏ, bình ) hoa mà chúng tôi tạo nên đều là sự trân trọng và niềm hạnh phúc khi giúp những khách hàng của mình thực hiện trao một lời nhắn gửi đầy yêu thương và sự trân trọng đến người nhận. 

Chúng tôi có nhiều danh mục hoa cho quý khách lựa chọn như : Hoa Sinh Nhật , Tình Yêu, Chia Buồn, Hoa Cưới....

Những mẫu hoa mà chúng tôi cung cấp được độc quyền bởi dịch vụ Hoa Tươi Đà Nẵng với những mẫu mới và được ưa chuộng nhất hiện nay chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Với tôn chỉ : "SỰ THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CHÚNG TÔI". Hy vọng Hoa Tươi Đà Nẵng sẽ mang lại cho quý khách những điều ưng ý nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ quà tặng kèm theo như gấu bông, bánh kem, Chocolate..... Bạn thử nghĩ nếu mình mang cho người đó thêm 1 chiếc bánh kem hay một món quà tặng thêm thì người ấy sẽ thế nào. Một sự ngạc nhiên thích thú và liên tiếp sẽ mang đến niềm hạnh phúc to lớn đấy và đừng quên kèm theo một tấm thiệp nhé.

Với phong cách phục vụ lịch sự, chuyên nghiệp, giao hàng tận tay và miễn phí giao trong nội thành sẽ giúp quý khách an tâm hơn khi muốn chuyển những lời yêu thương đến tận tay người ấy nhé.
0968.856.519